Điều Khoản Sử Dụng

Chào mừng bạn đến với Website: KS Nguyễn Hiếu 

Đầu tiên tôi xin cám ơn các bạn đã ghé thăm Website nhỏ nguyenhieu.net Tôi rất vui vì điều đó!

Về KS Nguyễn Hiếu

NguyenHieu.Net là Website được tôi lập ra nhằm chia các kiến thức, kinh nghiệm miễn phí về lĩnh vực thương mại điện tử..., và các tin tức được tôi tổng hợp ở các trang website uy tín nhất hiện nay, Như Lazada Sendo Tiki Shopee để các bạn tham khảo và giúp các bạn có thể phân biệt hàng thật hàng giả, miễn phí và tổng hợp những Shop uy tín trên các sàn TMDT một cách đơn giản nhất.

Miễn Trừ Trách Nhiệm

Tất cả các thông tin trong Website nguyenhieu.net được viết và đăng bởi KS Nguyễn Hiếu - admin Website. Website chỉ cập nhật tất cả các thông tin từ các trang web chính thức của các sàn TMDT uy tín, Và các trang báo có uy tín và đánh giá, viết lại theo quan điểm cá nhân của admin và đưa ra cho bạn một lời khuyên tốt nhất. Việc mua hàng, hay sử dụng dịch vụ, do bạn quyết định, không phải tôi, tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào nếu bạn mua một hàng hóa hay sử dụng dịch vụ nào đó từ một trang web khác mà theo ý kiến của tôi. Mọi khiểu nại về bản quyền vui lòng liên hệ với tôi tại đây. hotro@ksnguyenhieu.com

Bản Quyền

Quy định chia sẻ bài viết
Các bạn được phép chia sẽ đường dẫn các bài viết của Website ksnguyenhieu.com, các bạn được phép sử dụng lại các bài viết trên Website nhưng không được phép tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc. nếu có chỉnh sửa phải ghi rõ là bài viết đã chỉnh sửa, Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng "Nguồn bài viết từ "NguyenHieu.Net"

Vi phạm bản quyền

Nếu các bạn không tuân thủ các Quy định chia sẻ bài viết trên khi sử dụng lại các bài viết từ ksnguyenhieu.com, nếu phát hiện được tôi sẽ report báo cáo trang web/blog/forum của các bạn lên DMCA và Google DMCA và đến nhà cung cấp hosting/domain để yêu cầu ngừng cung cấp dịch vụ.

Về Bình Luận

Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu, không sử dụng các ngôn ngữ teen code, khó hiểu, không chèn backlink không liên quan vào phần nhận xét, không nhận xét thiếu văn hóa và trái các quy định pháp luật. Các bình luận đăng tải sẽ không vi phạm các quy định trên, các bình luận sai phạm sẽ bị xóa bỏ vĩnh viễn. 
Bạn được phép chèn backlink dưới phần bình luận, nhưng website phải tuân thủ pháp luật việt nam hiện hành, Không chấp nhận backlick về các Website đen, Các Website bị nhiễm mã độc, 
Tags:
-->