Vay tiền tín chấp ngân hàng Vietcombank 2020



Với lãi suất cho vay tiền tín chấp vô cùng hấp dẫn và thủ tục vay tiền nhanh chóng, gọn nhẹ, ngân hàng Vietcombank hiện nay đang là ngân hàng có lượt khách đăng kí vay tiền nhiều nhất tại Việt Nam. Nhưng cũng vì điều này mà nhiều khách hàng muốn vay tiền tín chấp Vietcombank - nhất là khách hàng vay tiền lần đầu tiên không biết cần điều kiện nào để mình có thể vay tiền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VIETCOMBANK


Để được vay tiền tín chấp tại ngân hàng Vietcombank thì các bạn cần phải đủ các tiêu chuẩn dưới đây:

Cần đạt điều kiện về thu nhập

Các bạn khi muốn vay tiền tín chấp tại ngân hàng Vietcombank thì các bạn cần phải đảm bảo về thu nhập ổn định và mức thu nhập hàng tháng theo hình thức chuyển khoản phải đạt từ 6 triệu đồng trở lên.

Cần đạt được điều kiện về độ tuổi, quốc tịch

Tất cả các bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 đến 60 đều có thể đủ điều kiện để vay tiền. Đây là điều kiện mà bất cứ ngân hàng nào cũng yêu cầu để đảm bảo rằng người vay tiền đang trong độ tuổi lao động và có khả năng thanh toán.

Cần đạt được điều kiện về xếp hạng tín dụng


Tất cả khách hàng khi muốn vay tiền tín chấp ngân hàng Vietcombank thì đều cần phải có điểm tín dụng tốt. Nếu như các bạn đã từng có nợ xấu tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác thì sẽ không vay tiền tại ngân hàng Vietcombank.

Cần đạt được điều kiện về thời gian làm việc

Khách hàng khi muốn vay tiền tín chấp tại ngân hàng Vietcombank thì cần phải có đủ kinh nghiệm 12 tháng làm việc. Bên cạnh đó, khách hàng cần phải làm việc và sinh sống tại khu vực có chi nhánh của ngân hàng Vietcombank.
Những điều kiện này nhìn chung là không hề khó khăn. Đây cũng là những điều kiện mở để giúp tất cả khách hàng có mong muốn vay tiền tại Vietcombank có thể có được một khoản tiền để trang trải cuộc sống của mình.

HỒ SƠ CHUẨN BỊ VAY TIỀN TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VIETCOMBANK


Để không bị mất thời gian và công sức đi lại do thiếu giấy tờ chuẩn bị làm hồ sơ vay tiền tại ngân hàng Vietcombank thì các bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ dưới đây:

  • Mẫu đăng kí vay tiền tín chấp theo mẫu của ngân hàng Vietcombank;

  • Giấy tờ liên quan đến cá nhân như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân ( Và các bạn cần nhớ là nên mang theo bản gốc để phía ngân hàng có thể đối chiếu)…

  • Bản sao hộ khẩu;

  • Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, bản sao kê thu nhập hàng tháng trong vòng 6 tháng trở lại đây;

  • Giấy xác nhận của cơ quan nơi bạn đang làm việc;

  • Các giấy tờ khác có liên quan ( nếu cần)
Như vậy, điều kiện và thủ tục vay tiền tín chấp ngân hàng Vietcombank hoàn toàn không khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ. Chỉ cần tuân thủ đúng bước và chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết là bạn có thể dễ dàng có được khoản vay như đã đăng kí. Bên cạnh đó các bạn cũng nên căn cứ vào lãi suất, thời gian đáo hạn và khả năng thanh toán của mình để có thể chọn khoản vay sao cho hợp lý.

Nhận xét

Beone – Vip