Điều Kiện Vay Tín Chấp Tại Shinhan Bank Mới NhấtNgân hàng Shinhan bank hiện nay đang là ngân hàng có lượt khách vay tín chấp lớn nhất nhì tại nước ta hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta khi muốn vay tiền tín chấp shinhan bank, lại không biết cần có điều kiện vay tín chấp tại Shinhan Bank, mức lãi suất như thế nào và tại sao ngân hàng này lại được nhiều người vay tiền tín chấp đến vậy? Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

VAY TÍN CHẤP SHINHAN BANK LÀ GÌ?


Cũng như nhiều ngân hàng khác, vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan bank chính là hình thức mà các bạn vay tiền mà không cần phải thế chấp tài sản như đất đai hoặc xe cộ… Ngân hàng xét duyệt các khoản vay dựa trên uy tín cá nhân cũng như nơi bạn đang làm việc.

Các bạn có thể sử dụng khoản vay của shinhan bank để chi trả những chi tiêu cá nhân như: mua sắm, sửa nhà, mua xe…

LỢI ÍCH KHI VAY TÍN CHẤP TẠI NGÂN HÀNG SHINHAN BANK


Khi bạn đang gặp phải khó khăn về tài chính trước mắt thì bạn cũng có thể lựa chọn ngân hàng Shinhan bank để vay tín chấp. Và tất cả khách hàng khi vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan bank 2020 đều được hưởng nhiều lợi ích khác nhau như:

 • Ngân hàng không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản;

 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, linh động, giải ngân khoản tiền nhanh chóng;

 • Khách hàng được vay tối đa lên đến 500 triệu đồng với thời gian 60 tháng;

 • Mức lãi suất vô cùng lý tưởng, chỉ khoảng 12%/năm. Còn lại nhiều ngân hàng khác mức lãi suất có thể từ 15%/ năm, thậm chí có ngân hàng mức lãi suất lên đến 20%/ năm.

 • Lãi suất được tính trên cơ sở số dư nợ giảm dần. Tiền trả góp hàng tháng nên không gây ra gánh nặng cho khách hàng khi vay tín chấp Shinhan bank.

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP CỦA NGÂN HÀNG SHINHAN BANK 2020


Vay tiền tín chấp tại ngân hàng Shinhan bank hiện nay đang được đông đảo khách hàng lựa chọn, bởi lợi ích mà ngân hàng mang đến cho khách hàng rất thiết thực. Để được vay tín chấp tại Shinhan bank thì các bạn cần đủ điều kiện và chuẩn bị thủ tục như sau:

Điều kiện để vay tín chấp Shinhan bank

Để được vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan bank thì các bạn cần đạt đủ các yêu cầu như sau:

 • Tất cả công dân là người Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi;

 • Có khoản thu nhập tối thiểu 6 triệu/ tháng và được trả qua thẻ ATM;

 • Tất cả khách hàng hiện đang sinh sống hoặc làm việc tại các khu vực có chi nhánh của ngân hàng Shinhan bank.

 • Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank

Thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan bank


Thủ tục vay tiền tín chấp tại ngân hàng Shinhan bank được đánh giá là đơn giản, không gây ra phức tạp cho khách hàng. Thủ tục vay tín chấp của ngân hàng shinhan bank gồm các giấy tờ như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực;

 • Hộ khẩu thường trú, tạm trú bản sao công chứng kèm bản gốc để đối chiếu;

 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân, bản sao kê trong 3 tháng gần nhất;

 • Các loại giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân ( nếu có).


Như vậy, khi gặp khó khăn về tài chính các bạn có thể vay tín chấp Shinhan bank. Tuy nhiên, hiện nay do tình trạng khách hàng nợ xấu quá nhiều nên phía Shinhan bank cũng hạn chế nới lỏng khoản vay. Chính vì điều này làm ảnh hưởng tới công việc của các bạn. Và để được vay vốn nhanh nhất với thủ tục đơn giản thì các bạn có thể liên hệ KS Nguyễn Hiếu để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nhận xét

Beone – Vip